Thép Quốc Thái

Giới thiệu

Thư Ngỏ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng.
 
Từ ngày khởi nghiệp Thép Quốc Thái đã xác định là công ty thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm thép cho xây dựng, sản xuất công nghiệp và dân dụng. Vì vậy chúng tôi coi mình là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dung. Để được khách hàng tin dùng, không còn gì khác là giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất cho công trình và nguyên liêu phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên trong bối cảnh hiện nay, chúng ta có quá nhiều sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc khác nhau từ nhiều nhà cung cấp. Bằng kinh nghiệm của mình Thép Quốc Thái đóng một vai trò như nhà tuyển lựa, phân phối những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chủng loại đa dạng, phong phú theo yêu cầu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Dành một sự thấu cảm sâu hơn với khách hàng: như những nhà đầu tư, những khách hàng vẫn luôn quan tâm đến những giá trị nhận được khi giao dịch với Quốc Thái. Vì vậy, ngoài nguồn hàng chất lượng, rõ rang về xuất xứ, nổi bất chính là những dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho khách hang lựa chọn sản phẩm, chính sách thanh toán linh hoạt, thỏa mãn mọi nhu cầu, giao nhận hàng và chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng.

Thép Quốc Thái hiểu rằng chỉ có quan tâm, chăm sóc những lợi ích khách hàng, luôn mạng đến những giá trị tốt nhât cho khách hàng thì Thép Quốc Thái và khách hàng sẽ phát triển bền vững.

Thép Quốc Thái

Nền tảng cho ngày mai.

Tầm nhìn sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành nhà phân phối thép hàng đầu Việt Nam, là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất thép, các công ty bán lẻ sắt thép và là bạn hàng của các nhà thầu lớn trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Giá trị cốt lõi:

Uy tín và chất lượng: Bằng kinh nghiệm và quan hệ tốt với các nhà máy sản xuất thép, Thép Quốc Thái luôn đảm bảo về chất lượng, chủng loại của các dòng sản phẩm, xuất xứ hàng hóa do công ty cung cấp.

Tận tâm và chuyên nghiệp: Lấy khách hàng làm trọng tâm do đó Thép Quốc Thái luôn để cao thái độ làm việc đối với khách hàng, xây dựng mối quan hệ thân thiện và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Linh hoạt và phù hợp: Sự khác biệt của Thép Quốc Thái đó chính là luôn đáp ứng tốt các yêu cầu đa dạng của khách hàng, giá cả linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.